Regal Victoria Quảng Nam

20-09-2022

Regal Victoria Quảng Nam là khu biệt thự mặt kênh sinh thái thanh cao, thoáng mát. Regal Victoria chính là lựa chọn tinh tế của những chủ nhân coi trọng một lối sống thấu hiểu và chăm sóc sức khỏe, riêng tư và giàu trải nghiệm với những tiện ích quý giá.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên thương mại: Regal Victoria Quảng Nam

Vị trí: Khu đô thị mới Điện Nam, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung

Đơn vị phát triển dự án: Regal Homes

Loại hình sản phẩm: 50 căn Villas (Biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang)

Diện tích: 22.500 m2

Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ đồng

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Regal Victoria Quảng Nam sở hữu vị trí sinh thái cho một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên xanh mát – gần biển, ven sông, sở hữu hồ sinh thái và kênh đào điều hòa ngay bên trong dự án. Nơi đây cũng là tâm điểm phồn hoa và sẽ sớm nằm trên hai cung đường quan trọng nối liền Đà Nẵng, Hội An – cung đường bộ Võ Nguyên Giáp ven biển và cung đường thủy đang được triển khai thông qua đề án khơi thông sông Cổ Cò.

Location Regal Victoria vi tri

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án Regal Victoria đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực này bởi vị trí tọa lạc của dự án vô cùng đắc địa, mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện sân Golf Đà Nẵng và dự án CoCoBay Đà Nẵng. Hơn nữa, biệt thự Regal Victoria chỉ cách ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam 800m về phía Bắc, cách phố cổ Hội An 3km về phía Nam. Kết nối trực tiếp với trục đường biển Võ Nguyên Giáp nên cư dân của Victoria Villas dễ dàng đi chuyển đến hai thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng và Hội An chỉ trong vòng 10 phút.

Tin tức khác

  • Vident Center Giai Đoạn 1

    21-09-2022

  • Khu Đô Thị Mới An Phú – The Trident City

    20-09-2022

  • KĐT FLORENCE Quảng Nam

    20-09-2022