Quảng Bình: Lễ khởi động siêu dự án Dolce Penisola

03-03-2022

Ngày 07/12/2020, tại Đồng Hới, Quảng Bình, Lễ khởi động siêu dự án Dolce Penisola đã chính thức diễn ra trong không khí sôi động và mong chờ của hàng trăm khách mời tham dự, mở ra cơ hội hợp tác đầu tư hấp dẫn cuối năm 2020.

Dấu mốc vàng cho hành trình kiến tạo biểu tượng mới của Quảng Bình

Vẻ đẹp trác tuyệt của tạo hóa chính là thứ khó nắm bắt nhất, thứ mà con người luôn muốn tìm kiếm, tận hưởng trọn vẹn. Quảng Bình, nằm ẩn mình trong những cánh rừng nguyên sinh, non nước hữu tình là cả một quần thể hang động kỳ vĩ. Nơi vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, cội nguồn văn hóa di sản và quê hương của bao nhân tài cùng hội tụ chờ tỏa sáng. Với những biểu tượng mới, biểu tượng kiêu hãnh của Quảng Bình.

Lễ khởi động siêu dự án Dolce Penisola
Lễ khởi động siêu dự án Dolce Penisola

Những năm gần đây, Quảng Bình ghi nhận sự xuất hiện của nhiều thương hiệu tên tuổi như: Vingroup, Mường Thanh, FLC, Trường Thịnh,… cùng nhau khai phá vẻ đẹp và viết nên những câu chuyện cho chính mình. Và Chủ đầu tư Onsen Fuji cũng là một trong số đó. Nhà phát triển chuyên nghiệp đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản trên toàn quốc, đặc biệt là các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

Phát biểu trong Lễ khởi động dự án Dolce Penisola Quảng Bình vừa qua 07/12/2020 tại Đồng Hới, Quảng Bình, ông Hoàng Tuấn Anh, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji chia sẻ: “Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thị trường Quảng Bình với đặc thù đa dạng về thiên nhiên, hệ thống giao thông kết nối thuận lợi. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy Quảng Bình đang thiếu những hệ thống lưu trú đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chúng tôi đã đề xuất và phát triển dự án nghỉ dưỡng cao cấp Dolce Penisola Quảng Bình với sự góp mặt và đồng hành của những đối tác hàng đầu trong thiết kế, thi công và vận hành.”

Tin tức khác

  • Vident Center Giai Đoạn 1

    21-09-2022

  • Khu Đô Thị Mới An Phú – The Trident City

    20-09-2022

  • KĐT FLORENCE Quảng Nam

    20-09-2022