Lễ ký kết hợp tác phát triển Dự án Ngọc Dương Riverside giữa Đất Quảng Group và S-GERMI

03-03-2022

Chiều ngày 26/9, Chủ đầu tư Dự án Ngọc Dương Riverside, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Quảng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-GERMI.

Chiều ngày 26/9, Chủ đầu tư Dự án Ngọc Dương Riverside, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Quảng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-GERMI. Đồng thời, trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết giữa S-GERMI với đơn vị hợp tác liên doanh Công ty TNHH Bất Động Sản Bình An Phúc và hợp tác chiến lược với đơn vị truyền thông KOS – Media đồng hành danh tiếng trên thị trường.

lễ ký kết sgermi
lễ ký kết S-Germi

Với lợi thế về vị trí, hạ tầng, pháp lý vững chắc và thiết kế dự án Ngọc Dương Riverside đang được giới đầu tư bất động sản kỳ vọng với tỷ suất sinh lời cao và an toàn. Phân khu Quảng Trường Coco Infinity được mong đợi nhất mà các chủ đầu tư đang săn đón. Đây cũng là dự án hiếm hoi tại KĐT mới Điện Nam – Điện Ngọc đã được UBND tỉnh Quảng Nam cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Đối với phần diện tích mở rộng của dự án, CĐT cũng đã hoàn thiện hạ tầng và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

Tập đoàn Đất Quảng cùng với S-GERMI kỳ vọng vào thời điểm phân phối dự án sẽ góp phần làm “SÔNG CỔ CÒ THỨC GIẤC” với vị trí vàng, dự án vàng. Đây cũng là dấu mốc quan trọng ở thời điểm hiện tại, chứng tỏ thực lực và sự phát triển vững mạnh của S-GERMI.


S-GERMI cảm ơn CĐT Đất Quảng Group đã tin tưởng chọn S-GERMI là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền cho Dự án Ngọc Dương Riverside phân khu “Quảng Trường CoCo Infinity”. S-GERMI tự tin với đội ngũ CNBV năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, S-GERMI sẽ trở thành cái tên quen thuộc được đối tác và khách hàng tin tưởng. Đất Quảng Group và S-GERMI sẽ có những bước triển khai Dự án Ngọc Dương Riverside thành công để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

Tin tức khác

  • Vident Center Giai Đoạn 1

    21-09-2022

  • Khu Đô Thị Mới An Phú – The Trident City

    20-09-2022

  • KĐT FLORENCE Quảng Nam

    20-09-2022