Khu đô thị Vịnh An Hoà

20-09-2022

Điểm nhấn gây ấn tượng của KĐT Vịnh An Hòa City không chỉ đến từ quỹ đất lớn, vị trí kết nối đa đắc địa mà còn bởi yếu tố quy hoạch hiện đại, kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống chất lượng và giá trị đầu tư, kinh doanh bền vững.

Gắn liền với Khu kinh tế mở Chu Lai, Núi Thành đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách của tỉnh Quảng Nam. Theo định hướng quy hoạch đến năm 2025 được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ, huyện Núi Thành sẽ trở thành đô thị loại III, gắn liền với thành phố Tam Kỳ. Trong đó, cùng với thị trấn Núi Thành, xã Tam Hiệp được định hướng là khu trung tâm hành chính – chính trị, y tế, văn hóa của đô thị.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị sinh thái cao cấp vịnh An Hòa toạ lạc tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Với tổng diện tích 99,6 ha.

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái vịnh An Hòa Quảng Nam

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An

Đơn vị phân phối dự án: Công ty cổ phần ALAI GROUP

Vị trí dự án: Xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành, thuộc tỉnh Quảng Nam

Quy mô dự án: 99,6 ha

Diện tích: Từ 122-170m2 Đường: 7m5 – 11m5 – 13m5 – 27m

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự

Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

Điểm nhấn gây ấn tượng của KĐT Vịnh An Hòa City không chỉ đến từ quỹ đất lớn, vị trí kết nối đa đắc địa mà còn bởi yếu tố quy hoạch hiện đại, kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống chất lượng và giá trị đầu tư, kinh doanh bền vững.

QUY MÔ DỰ ÁN

Giai Đoạn 1: Vịnh An Hòa mở bán giai đoạn đầu 8,0 ha với mức đầu tư khoảng 180 tỷ đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Giai Đoạn 2: Vịnh An Hòa giai đoạn tiếp theo mở bán 6,0 ha (mở rộng) với mức đầu tư khoảng 150 tỷ đồng.

Tổng mức đầu tư dự án Vịnh An Hòa: hơn 300 tỷ đồng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại vị trí đắc địa vô cùng hiếm có với địa thế: “Cận thị – Cận giang – Cận lộ”. Ngoài việc sở hữu 3km mặt vịnh sông Trường Giang, dự án còn nằm ngay tâm điểm của huyện Núi Thành – nơi có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ về cả đường bộ, đường không và đường biển.

vinh an hoa tien ich

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Vịnh An Hòa City là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình đô thị hiện đại với yếu tố sinh thái thiên nhiên. Qua đó, cư dân được tận hưởng một môi trường sống xanh an lành với đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, thương mại – dịch vụ.

Vịnh An Hòa City là khu đô thị thiết kế năng động, đồng bộ tiện ích hiện đại với không gian sống xanh, mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân.

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City Núi Thành Quảng Nam không chỉ là một chốn an cư bình thường mà chủ đầu tư đã định hướng dự án trở thành một đô thị sinh thái đa chức năng; đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp.

Tin tức khác

  • Vident Center Giai Đoạn 1

    21-09-2022

  • Khu Đô Thị Mới An Phú – The Trident City

    20-09-2022

  • KĐT FLORENCE Quảng Nam

    20-09-2022