KĐT FLORENCE Quảng Nam

20-09-2022

Florence được định hình sẽ là khu dân cư mới, đáp ứng cho nhu cầu sinh sống tại địa phương. Nơi đây quy tụ đầu não trung tâm hành chính của thị xã Điện Bàn. Với thông tin Điện Bàn sẽ trở thanh đô thị loại III (Thành phố trực thuộc tỉnh). Và nhờ yếu tố thuận lợi về giao thông (Nằm bên 2 nhánh của quốc lộ 1A); và yếu tố thuận tiện giao thương do có chợ đầu mối Vĩnh Điện là khu chợ sầm uất bậc nhất trên toàn tỉnh; Cộng thêm toàn bộ cơ quan hành chính đều nằm tại phường Vĩnh Điện ngay bên cạnh dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vốn là những người yêu cái đẹp, lại có niềm đam mê kiến tạo nên những chuẩn mực cuộc sống hoàn hảo và độc đáo cho cư dân văn minh tương lai. Chủ Đầu Tư đã tạo nên một “khoảng trời âu giữa lòng xứ Quáng” – Sự lãng mạn nên thơ quyện cùng sự độc đáo nguy nga mang đậm bản sắc của đất nước được mệnh danh là cái nôi nghệ thuật thế giới – Italia, đã được khắc họa ngay trong nét kiến trúc của dự án Florence Quảng Nam tạo nên một không gian an cư đầy sang trọng và tinh tế đến ấn tượng.

 • Tên dự án: Florence Quảng Nam
 • Tọa lạc: Vĩnh Điện & Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam.
 • Chủ đầu tư: Công Ty CP Xây Dựng Công Trình Minh Sơn (Công Ty thành vien An Dương Group)
 • Tổng quy mô: 32,54 ha (gồm 2 phân khu)
 • Mật độ xây dựng: từ 22,7% – 31,8%
 • Quy hoạch trục đường lớn: 10m – 10m5 – 11m5 – 12m – 15m5 – 16m5 – 22m – 22m5 (lòng đường 5m5 – 7m5 – 16m)
 • Đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn khu đô thị quốc gia.

Dự án Florence Quảng Nam được kỳ vọng trở thành khu đô thị trung tâm sầm uất nhất cũng như mang lại giá trị đầu tư vượt trội cho nhà đầu tư trong tương lai khi địa phương này chuyển mình lên thành phố đô thị loại III.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị Trí Đắc Địa nằm trong lõi trung tâm thị xã Điện Bàn Cạnh 2 thành phố lớn: Thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Thành phố di sản là Hội An Trung điểm thông thương của các vùng “ Đà Nẵng – Điện Bàn; Điện Bàn – Hội An; Điện Bàn – Tam Kỳ; Cao tốc – Điện Bàn “Chạm tay” đến vô vàng tiện ích đáng sống như: Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng; các bãi biển đẹp nhất hành tinh; tổ hợp hệ thống sân golf và resort nghỉ dường 5 sao; nhiều tuyến sông nổi tiếng với giá trị khai thác vô hạn; nhiều hệ thống giáo dục và an sinh xã hội cao cấp và nhiều vùng thu hút nguồn lao động. Florence Quảng Nam nằm trong lõi Trung Tâm Thị Xã Điện Bàn. Nằm cạnh hai Thành Phố có tiềm năng du lịch Quốc Tế: TP Đà Nẵng & Hội An. Trung điểm thông thương của các vùng: “Đà Nẵng – Điện Bàn, Điện Bàn – Hội An, Điện Bàn – Tam Kỳ, Cao Tốc – Điện Bàn”. “Chạm tay” đến vô vàng tiện ích đáng sống như: các danh lam thắng cảnh, các bãi biển đẹp nổi tiếng, tổ hợp hệ thống sân Golf và chuỗi Resort nghỉ dưỡng 5 sao, nhiều tuyến du lịch đường sông nổi tiếng với tiềm năng khai thác vô hạn, nhiều hệ thống giáo dục và an sinh xã hội cao cấp.

Khu đô thị Florence Quảng Nam sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm hành chính của thị xã Điện Bàn, tiếp giáp Quốc lộ 1A, DT 608 kết nối hiệu quả đến các vùng kinh tế chính. Theo quy hoạch đến năm 2030 của tỉnh Quảng Nam, thị xã Điện Bàn sẽ trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh, là đô thị kết nối phát triển cùng TP. Đà Nẵng và TP. Hội An.

Trung điểm thông thương của các vùng “Đà Nẵng <–> Điện Bàn; Điện Bàn <-> Hội An; Điện Bàn <-> Tam Kỳ; Cao tốc <-> Điện Bàn.

vi tri florence quang nam

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Mặt bằng Florence Quảng Nam được thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng, đảm bảo được sự thông thoáng với mật độ cây xanh bóng mát lớn bao phủ khắp lề đường nội khu dự án, tạo cảm giác thỏa mái, dễ chịu khi an cư tại nơi đây. Dự án được quy hoạch với đa dạng mặt bằng từ đất nền liền kề, biệt thự đến shophouse thương mại nhằm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, nhà ở, kinh doanh của nhà đầu tư.

Diện tích mỗi lô tương đối rộng cùng kế hoạch quy hoạch chuỗi tiện tích nội khu đang xen, giúp gia chủ xây dựng nên được tổ ấm bền vững, khoa học và mang tính thẫm mỹ cao.

mat-bang-florence
mat-bang-florence

Tin tức khác

 • Vident Center Giai Đoạn 1

  21-09-2022

 • Khu Đô Thị Mới An Phú – The Trident City

  20-09-2022

 • KĐT FLORENCE Quảng Nam

  20-09-2022