Công ty cổ phần Alai Group

Thành lập ngày 10/03/2020, ALAI GROUP luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. ALAI GROUP luôn mong muốn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và chào đón Quý khách hàng, đối tác cùng đồng hành với ALAI GROUP trên những chặng đường tiếp theo.
.

ALAI GROUP là một trong những công ty đầu tư & Phân phối dự án Bất động sản tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. ALAI GROUP hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

– Phát Triển Quỹ Đất
– Phát Triển Dự Án
– Phân Phối & Phát Triển Dự Án

 

ico pdfXem Dự Án Của Alai Group

 • Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

  TUYÊN BỐ SỨ MỆNH… Xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng và đối tác. GIÁ TRỊ CỐT LÕI Tạo ra giá trị thực, tập trung vào khách hàng, lấy cổ đông làm ưu tiên và phấn đấu.

  Xem chi tiết
 • Phát triển bền vững

  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG… Chúng tôi cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân. Mục tiêu của ALAI là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên...

  Xem chi tiết
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ALAI GROUP Trụ sở chính Địa chỉ:268 Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại:02362 800 008 Email: contact@alaigroup.com

  Xem chi tiết

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, ALAI GROUP luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu khu vực, ALAI GROUP muốn liên doanh, liên kết…với tất cả các Đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.