alaigroup_logo

ALAI GROUP - DỰ ÁN

Mountain View Đông Giang, Quảng Nam

dự án mountain view

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ Tên*
Số Điện Thoại*

Mountain View với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng ít nơi có được là nơi nghĩ dưỡng thích hợp gần gũi với thiên nhiên. Đông Giang đang ngày càng thu hút nhiều du khách tham quan và khám phá.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên Dự Án: Mountain View
Đơn Vị Phát Triển Dự Án: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VNGOLDCAPITAL
Vị Trí Dự Án: xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
Quy Mô Dự Án: 5700m2
Loại Hình Sản Phẩm: Đất nền liền kề
Quy Hoạch Đường: 7m5,11m5
Pháp Lý: Sổ đỏ từng lô

du an mountain view
Mountain View Đông Giang, Quảng Nam 8

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Mountain View thuộc xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Nằm ngay quốc lộ 14G Nối từ Đà Nẵng. Giáp Bên Đồi Chè Đông Giang một địa điểm du lịch vô cùng thu hút ở Quảng Nam sánh ngang với các địa danh: làng bích họa Tam Thanh, biển Cửa Đại… thì đồi chè ở Đông Giang lại mang 1 vẻ đẹp thiên nhiên “thuần khiết” riêng biệt.

Vị trí dự án Mountain View
Vị trí Mountain View

Với Dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang. Đây là một trong những địa điểm dự kiến tổ chức các sự kiện quan trọng của Năm du lịch quốc gia 2022. Kỳ vọng Đông Giang sẽ là nơi du lịch thu hút khách du lịch.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Mountain View hội tụ đầy đủ những yếu tố “đáng xuống tiền” khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 14G, giáp ranh TP.Đà Nẵng, cách Trụ sở Ủy ban xã chỉ 100m; giao thông thuận tiện và thông suốt kết nối từ dự án đến các điểm du lịch nổi tiếng như Núi Thần Tài, Hòa Phú Thành, KDL sinh thái Lái Thiêu, đồi chè Đông Giang….. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại sức nóng cho thị trường ngay khi mở bán.

mountain view
Mountain View Đông Giang, Quảng Nam 9

Xung quanh dự án còn có hệ sinh thái tiện ích nội khu vượt trội như Trường THCS, trụ sở ủy ban xã, nhà văn hóa,… và rất nhiều các tiện ích ngoại khu chợ Sông Vàng, các khu du lịch sinh thái…

Với sự đầu tư rất mạnh mẽ về hạ tầng, vùng đất này mau chóng “thay da đổi thịt”, hấp lực mạnh mẽ đối với giới đầu tư. “Hạ tầng đi đến đâu, bất động sản phát triển mạnh mẽ đến đó” là nguyên lý bất di bất dịch trong giới bất động sản.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Với mức giá hấp dẫn, sổ đỏ trao tay, Mountain View được tung ra thị trường, ra đời không chỉ góp thêm sản phẩm bất động sản (BĐS) chất lượng, mà còn tạo lập quy hoạch hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại và trở thành một trong những điểm đến an cư, đầu tư hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Hạ tầng hoàn thiện đường trãi nhựa 7m – 11m, hệ thống điện, cấp thoát nước, cây xanh, đèn đường chiếu sáng đầy đủ.

tien do mountain view
Tiến độ Mountain View

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Quy Trình Bán Hàng Dự Án Mountain View
Quy Trình Bán Hàng Mountain View

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Mountain View

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp

Thông Tin Khác

Thông tin cập nhật từ ALAI GROUP