ALAI GROUP Khai Trương Trụ Sở Mới

23-03-2022

Sáng ngày 21/3, Công ty TNHH Địa ốc ALAI chính thức khai trương văn phòng mới đặt tại địa chỉ: 268 Đường 30/4 quận Hải Châu, Đà Nẵng với cơ sở hiện đại nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh trong năm 2022 và tương lai.

Buổi lễ khai trương văn phòng diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chúc mừng và tham dự của lãnh đạo và nhân viên công ty.
Với phương châm “Khởi đầu của sự giàu có” ALAI group sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về kinh doanh, môi giới, đầu tư, định giá, tư vấn,… Cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập giá trị bất động sản và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Duy Hổ – Tổng Giám Đốc ALAI GROUP cho biết: “Vai trò của Văn phòng là phát triển, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ đồng thời kết nối với nhà đầu tư và khách hàng, triển khai thành công các dự án tại khu vực, mang đến cơ hội sở hữu bất động sản chất lượng hàng đầu cho khách hàng”.

Văn phòng mới khang trang được đầu tư kỹ lưỡng là tâm huyết của Ban Lãnh Đạo, là thành quả của chặng đường cống hiến làm việc nhiệt huyết – sáng tạo – đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Khởi đầu mới của văn phòng hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp đầu tư, những sản phẩm đỉnh cao thị trường cho quý khách hàng ở mọi miền đất nước

Tin tức khác

  • Vident Center Giai Đoạn 1

    21-09-2022

  • Khu Đô Thị Mới An Phú – The Trident City

    20-09-2022

  • KĐT FLORENCE Quảng Nam

    20-09-2022